CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LONG HOÀNG

Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

kd.longhoang@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00 - 17:30

 • Trang chủ
 • CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI
Ảnh Mã sản phẩm Giá Số lượng Chọn

GIỚI THIỆU TÓM TẮT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống năng lượng mặt trời là một loại mới của hệ thống tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Nó là một hệ thống sử dụng PV module chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tỉnh này gồm PV module, bộ điều khiển, pin và biến tần. Nó chủ yếu được sử dụng trong một số lĩnh vực từ xa và điện không ổn định.
Năng lượng mặt trời PV hệ thống là rất đáng tin cậy và sạch nguồn điện có thể phù hợp với một loạt các ứng dụng như nơi cư trú, công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi, vv.
Hệ thống năng lượng mặt trời chủ yếu được sử dụng để lái xe tất cả các loại thiết bị điện gia dụng và thiết bị văn phòng, để giải quyết tình trạng thiếu điện mà không có điện hoặc những người sống hoặc làm việc điện vấn đề

 Ưu điểm chính

 1. tất cả các hệ thống có màn hình hiển thị kỹ thuật số LCD. (Có thể xem hệ thống làm việc điều kiện, chẳng hạn như hệ thống điện áp, Hệ thống điện, phí hiện hành, vv)
  2. tất cả các hệ có AC và DC đầu ra, và cũng có chức năng sạc AC cho sao lưu.
  3. khi điện tắt, nó có thể tự động chuyển và sử dụng của pin để chạy tải. Khi quyền lực vào nó cũng có thể tự động chuyển và sử dụng quyền lực chính (Tiện ích điện/máy phát điện), tại cùng một thời gian sạc pin.
  4. các biến tần inverter sóng sin tinh khiết, nó có thể tải inductive load như tình trạng máy rất trơn tru.
  5. mỗi thành phần có chip duy nhất phát hiện đó bảo vệ bản thân. (Bảo vệ quá mức điện áp, điện áp thấp báo, bảo vệ quá tải, quá nhiệt bảo vệ, ngắn mạch bảo vệ, vv)
 2. pin cho các tùy chọn, có rất nhiều các loại pin bạn có thể sử dụng trong hệ thống, không chỉ sử dụng pin của chúng tôi.
  7. Felicitysolar năng lượng mặt trời Hệ thống có thể cập nhật cấu hình dễ dàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho tư vấn chuyên nghiệp cho bạn theo yêu cầu của bạn.
  8. dễ dàng cài đặt, chúng tôi sẽ cung cấp cho các tập tin cài đặt và dữ liệu cho bạn.
  9. cạnh tranh giá với các hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao, công nghệ chuyên nghiệp và nhiều chức năng hơn so với các công ty khác.
  10. an toàn và xinh đẹp, kỹ sư của chúng tôi thiết kế hệ thống với công nghệ chuyên nghiệp.
  11. dài tuổi thọ, rắc rối miễn phí và không có bảo trì vì hệ thống thành phần chất lượng cao.

Mô tả sản phẩm

(1) Mô-đun năng lượng mặt trời tế bào

Mô-đun năng lượng mặt trời là một phần lớn, nhưng cũng giá trị của các thành phần hệ thống năng lượng mặt trời cao nhất, vai trò của nó là để chuyển đổi năng lượng bức xạ mặt trời để DC power.

(2) Solar Charge Controller

Solar Charge Controller, còn được gọi là "PV điều khiển", có vai trò là do các mô-đun năng lượng mặt trời di động để điều chỉnh và kiểm soát quyền lực, tối đa hóa pin phí phát hành, và chơi một pin phụ trách bảo vệ, trên mặt xả bảo vệ hiệu quả. Trong một sự khác biệt nhiệt độ lớn, bộ điều khiển năng lượng mặt trời cần phải có nhiệt độ bồi thường chức năng.

(3) Pin

Nhiệm vụ chính của nó là pin năng lượng lưu trữ để đảm bảo rằng những tải-điện vào ban đêm hoặc mưa.

(4) pin hộp và dây

Pin hộp là hữu ích để lưu trữ và sử dụng của pin. Và chúng ta chọn dây điện PV đặc biệt cho hệ thống năng lượng mặt trời.

(5) Off-lưới điện biến tần

Off-lưới điện biến tần là thành phần cốt lõi của off - lưới điện hệ thống, có trách nhiệm chuyển đổi dòng điện xoay chiều AC tải sử dụng. Để cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống thế hệ quang điện điện để đảm bảo lâu dài ổn định hoạt động của nhà máy điện, hiệu suất biến tần là rất quan trọng.

Yêu cầu đặc biệt của khách hàng